ชวน Check in แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางสยาม กับเหล่าคนบันเทิงในงาน True 5G World กับ World of Entertainment ที่ Lido Connect

TRUE เปลี่ยนสยามให้กลายเป็นโลกแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยี 5G กับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์และความบันเทิงกับเหล่าคนบันเทิงใน World of  Entertainment ที่ Lido Connect  กับหลากหลายโซนที่มีให้เลือกร่วมสนุกกับกิจกรรมความบันเทิงล้ำ ๆ

ทั้ง “TRUETOPIA ZONE” กับ Multistage Concert ครั้งแรกของไทยที่สนุกไปด้วยกันได้แม้อยู่คนละเวที และ AR Grafiti ให้ได้ถ่ายรูปลงโซเชียลกันแบบเก๋ ๆ  “TRUE MULTIPLEX ZONE” ที่รวมเครื่องเล่น VR Experiences ให้ได้เลือกเล่นกัน และ “TRUE ILLUMINIQUE ZONE” กับกิจกรรมความบันเทิงแห่งโลกอนาคตกับ DJ Hologram Concert สุดมันส์ครั้งแรกในไทย และ Interactive zone มุมถ่ายรูปล้ำ ๆ สุดชิคที่ห้ามพลาด

มาถึง World of Entertainment  ทั้งที งานนี้เลยมีคนบันเทิงมากมายจากหลากหลายวงการมาถ่ายรูปกับมุมล้ำ ๆ ในงานและสนุกไปด้วยกันกับปาร์ตี้แห่งโลกอนาคตอย่าง DJ Hologram Concert จะมีใครบ้างตามมาดูกัน

พูดถึงสัญญาณเน็ตเร็ว ๆ อย่าง 5G ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทุกไลฟ์สไตล์หลากหลายในอนาคต โดยเฉพาะวงการไอทีและเกมสตรีมมิ่ง เจ้าหญิงแห่งวงการเกมแคสเตอร์อย่าง ‘แป้ง ZBing Z.’ และ ‘ซี ฉัตรปวีณ์’ เจ้าของเพจและช่องยูทูป Ceemeagain และฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการไอที ที่ในงานนี้รับหน้าที่เป็นพิธีกรด้วย เลยไม่พลาดที่จะมางานนี้ด้วย รวมถึง ‘ฟ้าใส’ Miss Universe Thailand ที่ได้เข้าไปถึง Top 5 บนเวที Miss Universe 2019 หนึ่งในความภูมิใจของคนไทยหลาย ๆ คน ก็มาร่วมลองสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแห่งโลกอนาคตไปด้วยกัน

ทางด้านวงการศิลปิน นักร้อง นักแสดงก็ไม่แพ้กัน ทั้ง ‘แพท นปภา’ คุณแม่สุดแซ่บที่มากับน้องเรสซิ่ง ‘คริส และ พลอย หอวัง’ หรือ Horwang Sisters สองพี่น้องสุดชิคแห่งวงการแฟชั่น ‘ฝน ศนันธฉัตร’ และ ‘โอบ นิธิ’ นักแสดงมากฝีมือจากค่าย Nadao รวมถึง ‘ตี๋’ ‘พลอยใส’ และ ’โฟกัส’ นักร้องเสียงดีจากเวที Academy Fantasia ‘ก๊อต’ นักร้องจากค่าย MBO

รวมไปถึงเหล่าครีเอเตอร์ทั้งหลาย อย่าง ‘จอร์จ จ๊อบ เจง’ สามหนุ่มอารมณ์ดีจากช่อง Rubsarb Production ‘ทัช’ หนุ่มหล่อสายฮาจากช่อง Oppa Thuchy ‘กอล์ฟ’ ช่างภาพชื่อดังจากเพจกอล์ฟมาเยือน ที่มาถ่ายรูปเก๋ ๆ กับมุมล้ำ ๆ ในงาน  ‘ช่า และ กอล์ฟ’ จากเพจบันทึกของตุ๊ด และ influencer อื่น ๆ บนโลกโซเชียลอีกมากมาย

เห็นอย่างนี้แล้ว อย่าพลาดตามมา Check in กันได้ ในงาน True 5G World กับ World of Entertainment ที่ Lido Connect ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2562 นี้ และโซนเครื่องเล่น VR ที่มีจนถึง 14 มกราคม 2563 นี้

ขอบคุณภาพจาก
IG : teewiwid, focus_af12, ploysai_af12, benzkhaokhwan, minmintra, mindnalika, zbingz
Video : Rubsarb Production, กอล์ฟมาเยือน, ShaAeng, Horwang Sisters, Ceemeagain Chatpawee, PatNapapa, Oppa Thuchy, Sananthachat